Mở tài khoản ngân hàng nhanh và không tốn phí tại TNEX

Với nhiều ưu điểm nổi bật, tài khoản ngân hàng hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng nhanh và không mất phí thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

TNEX là ngân hàng số thông minh được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX hiện đang là một trong những ngân hàng số có lượng người tiêu dùng đăng ký mới nhiều nhất trong năm 2022. Vinh dự hơn nữa là TNEX đã thuộc top “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam năm 2022”. Ngân hàng TNEX hiện nay đang cung cấp các dịch vụ tài chính và tính năng thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng ngày một tiện nghi hơn như chuyển – nộp tiền, thực hiện các giao dịch thanh toán, quản lý chi tiêu, hỗ trợ mở và quản lý tài khoản thanh toán, quản lý cảm xúc, đếm bước chân,…

Khác với những ngân hàng truyền thống khác, TNEX không có bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng nào trên toàn quốc. Chính vì thế nên khách hàng có thể thực hiện tất cả các thao tác giao dịch cũng như tất tần tật mọi dịch vụ ngay cả mở tài khoản hay yêu cầu phát hành thẻ đều hoàn toàn bằng hình thức online. 

Đặc biệt ngân hàng TNEX cũng áp dụng công nghệ định danh điện tử ekyc phối hợp với các tính năng như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để hỗ trợ việc xác minh danh tính được an toàn và chính xác hơn trong quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online. 

Ngoài ra, TNEX hiện đang hỗ trợ tính năng “5K” đánh bay mọi loại phí dịch vụ ngân hàng phát sinh:

  • Không phí chuyển tiền.
  • Không phí rút tiền tại các cây ATM.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu bất kỳ loại phí “trên trời rơi xuống”.

Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng.

Nhấn vào “đăng ký tài khoản và tiến hành điền các thông tin như: số điện thoại, email cá nhân và mật khẩu. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX nên hãy tạo mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Bạn tiến hành chụp cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đảm bảo giấy tờ là bản gốc và của chính chủ tài khoản. Khi chụp bạn hãy đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực, chụp rõ không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Người dùng thực hiện nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của app TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…. Lưu ý, khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. Sau đó chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của ứng dụng là hoàn thành.

Bước 4: Bạn cần kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không, để tránh những rắc rối sau này. Sau khi kiểm tra xong, bạn tiến hành nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX 

Tổng kết 

Vậy là bài viết trên cũng đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng và dễ dàng tại nhà nhé.

>>> Xem thêm: 10 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất năm 2022