Các tiêu chí để chọn ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất dành cho GenZ

Hiện nay, việc quản lý chi tiêu không chỉ dừng lại đơn giản ở việc ghi chép vào sổ tay. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều ứng dụng đã tích hợp thêm  tính năng quản lý chi tiêu với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Thế nhưng không phải ứng dụng chi tiêu nào cũng đáp ứng được đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của bạn. Do vậy bài viết dưới đây TNEX sẽ hướng dẫn cách chọn app quản lý chi tiêu tốt nhất dành cho genZ.

Bật mí những app (ứng dụng) quản lý chi tiêu thông minh hiện nay

Bật mí những app (ứng dụng) quản lý chi tiêu thông minh hiện nay 

Tầm quan trọng của các ứng dụng quản lý chi tiêu trong cuộc sống hiện đại

Quản lý chi tiêu không những là kỹ năng cần thiết cho nhân viên văn phòng, nhà đầu tư kinh doanh mà mỗi người trong cuộc sống hiện đại đều nên có cho mình kỹ năng này. Nếu không có khả năng quản lý tốt chi tiêu, bạn có thể gặp khó khăn trong cuộc sống khi dính đến tiền bạc. Đó là lý do vì sao nhiều người có nguồn thu nhập cao nhưng cuối tháng chỉ còn vài đồng ít ỏi hay tình trạng cháy ví. 

Dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, việc tạo thói quen sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, các ứng dụng quản lý chi tiêu ra đời và mang lại cho người dùng công cụ quản lý thông minh hiện đại và hiệu quả. 

Các tiêu chí để chọn app quản lý chi tiêu tốt nhất cho genZ

Chọn các ứng dụng liên kết với các nguồn tài chính

Hầu hết các ứng dụng quản lý chi tiêu hiện tại chỉ gần giống với ứng dụng ghi chú với các giao diện đẹp mắt. Tuy nhiên, để sử dụng những ứng dụng này hiệu quả, bạn cần tập cho mình thói quen ghi chú cẩn thận. Điều này khá khó khăn đối với những bạn não cá vàng, chi tiêu nhưng không lưu lại trên ứng dụng khiến nhiều người dùng chi tiêu không hiệu quả.

Khi đó, các ứng dụng liên kết với các nguồn tài chính cá nhân và thống kê các khoản chi tiêu một cách chi tiết chính là giải pháp hiệu quả. Do đó bạn có thể lựa chọn các app này để quản lý chi tiêu tốt hơn.

Sử dụng các ứng dụng có thống kê số liệu rõ ràng, chi tiết

Việc thấy được biểu đồ chi tiêu hoặc những số liệu được thống kê cụ thể, rõ ràng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Người dùng có thể dựa vào đó để thấy được các khoản chi giao động như thế nào, nên điều tiết thế nào để kiểm soát tốt hơn.

Kết nối người dùng với nhau

Hiện nay hầu hết các nhu cầu tạo quỹ và chi tiêu tập thể vẫn chưa được chú trọng. Bởi vậy khi vừa mới ra mắt, TNEX đã chiếm được thiện cảm của khách hàng vì cung cấp tính năng Quỹ đa năng. Tính năng này cho phép thủ quỹ được tạo nhóm và thêm các thành viên vào, còn có thể nhắc nhở đóng quỹ và thống kê chi tiết chung.

Vì sao nên quản lý chi tiêu hợp lý?

TNEX – Ứng dụng Ngân hàng số hiện đại tích hợp tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả

Là ngân hàng thuần số hàng đầu tại Việt Nam do The Asian Banker Awards 2022 bầu chọn, TNEX không chỉ cung cấp các dịch vụ của các ngân hàng truyền thống: chuyển tiền, rút tiền,… mà còn sở hữu một tính năng tiện ích vượt trội là app quản lý chi tiêu.

Không những thế, TNEX đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên. Không những chăm lo cho khách hàng từ sức khoẻ tài chính, TNEX còn chăm sóc đến sức khoẻ tinh thần của người dùng qua các tính năng: app đếm bước chân, nhật ký cảm xúc,…Trải nghiệm TNEX ngay nha!

Các bước mở tài khoản TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu.

Bước 3: Chụp rõ nét cả 2 mặt trước sau của CCCD/ CMND.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện xác thực khuôn mặt theo hướng dẫn của ứng dụng

Bước 5: Kiểm tra thông tin vừa nhập, đồng ý với điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP để hoàn tất quy trình.

 Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản online tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản online tại TNEX

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về app quản lý chi tiêu, hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ứng dụng kiểm soát chi tiêu phù hợp và đơn giản hoá việc sắp xếp, điều tiết khoản tiền hợp lý nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TNEX.

>>> Xem thêm: Cách quản lý chi tiêu gia đình cho hiệu quả bạn cần biết