Nâng cao sức khỏe cùng ứng dụng đếm bước chân tại TNEX

Ứng dụng đếm bước chân chính là một phát minh hiện đại hữu hiệu dành cho mọi nhóm khách hàng, đặc biệt là các gen Z hiện nay. Mục đích của các ứng dụng này là nhằm giúp những người dùng bận rộn, không có nhiều thời đi luyện tập thể dục vẫn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe mình thông qua quá trình đi bộ hằng ngày. Chính vì thế, sự cần thiết và tiện ích của một app đếm bước chân là không thể phủ nhận. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một ứng dụng theo dõi bước chân miễn phí và chất lượng nhé.

Ứng dụng liên quan đến sức khỏe ngày càng có nhiều sức hút

Ứng dụng liên quan đến sức khỏe ngày càng có nhiều sức hút

App đếm bước chân là gì?

App đếm bước chân là một ứng dụng công nghệ hiện đại được phát minh với mục đích sử dụng để tính toán khoảng cách đi bộ và số bước của người dùng trong một khung giờ cụ thể. Các ứng dụng này đếm các bước đi của người dùng mỗi ngày và lưu trữ thông tin trong chính ứng dụng để phân tích thêm. Từ đó, sẽ giúp dõi theo tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại.

Vì sao nên sử dụng app đếm bước chân ở thời điểm hiện tại?

Ứng dụng đếm bước chân có thể giúp bạn cung cấp dữ liệu liên quan về mức độ thể chất của bạn. Nhờ vào khả năng theo dõi chuyển động để đếm số bước chân hàng ngày của bạn, các app này có thể thông báo cho bạn trong một ngày hoặc một tuần số bước bạn mà bạn đã đi. Từ đó, giúp bạn có đủ các thông tin để phân tích các số liệu thống kê liên quan và có được một bức tranh rõ ràng về mức độ thể chất của mình. Đây cũng chính là một giải pháp để nâng cao sức khỏe và vừa tiện dụng cho những ai bận rộn với công việc.

Các ứng dụng đếm bước chân cực kỳ dễ sử dụng

Các ứng dụng đếm bước chân cực kỳ dễ sử dụng

TNEX – app đếm bước chân tốt nhất dành cho hệ điều hành Android và IOS

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2020. Được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngoài những dịch vụ tài chính cơ bản của một ngân hàng truyền thống như chuyển tiền, rút tiền tại ATM, thanh toán hóa đơn,… thì TNEX còn hỗ trợ thêm tính năng đếm bước chân giúp người dùng dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình.

Với tính năng theo dõi bước chân hoàn toàn miễn phí trên App, TNEX sẽ cập nhật số bước chân người dùng từng ngày, từng tuần, từng tháng để người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân một cách trực quan nhất. Theo đó, người dùng sử dụng app TNEX vừa có trong tay một công cụ quản lý tài chính tuyệt vời, không mất phí, lại còn được kết hợp tính năng theo dõi và quản lý bước đi.

Hướng dẫn track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, các bạn phải cho phép TNEX quyền truy cập vào Google Fit để giúp bạn có thể theo dõi thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày

Bước 2: Cấp quyền truy cập TNEX

Hướng dẫn đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, kết nối TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo bạn thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Cập nhật phiên bản TNEX mới nhất 

Bước 2: Vào ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect sang app Health 

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Ứng dụng theo dõi bước chân tại TNEX

Ứng dụng theo dõi bước chân tại TNEX

Tổng kết 

Những ứng dụng đếm bước chân chính là một trợ thủ đắc lực để người dùng vừa tối đa hóa thời gian vừa có thể rèn luyện sức khỏe của mình. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một ứng dụng đồng hành cùng mình an toàn và hiệu quả thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

Xem thêm: Chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí và những điều bạn cần lưu ý