Chuyển tiền không mất phí cùng TNEX

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì làm xuất hiện các dịch vụ điện tử thông minh ,tiện lợi. Đặc biệt là các ngân hàng điện tử đang phát triển một cách mạnh mẽ trong thị trường Việt Nam. Thường chúng ta chuyển tiền thì sẽ mất một khoản phí rất nhỏ nhưng Ngân hàng TNEX với một tâm thế là muốn đem lại cho khách hàng sự yên tâm không lo lắng bất cứ khoản thu. TNEX chuyển tiền không mất phí, khách hàng cứ yên tâm tin dùng chuyển tiền bên TNEX đã nhanh lại không mất phí. Chuyển tiền không mất phí là một mô hình nhằm thu hút khách hàng nhất tốt bên TNEX.

Sơ lược đôi chút về TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng điện tử do MSB phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động (TNEX đang được cung cấp trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android và IOS). 

TNEX hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch kiếm tiền, các dịch vụ do MSB cung cấp. Với TNEX khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch trên điện thoại qua App TNEX mà không cần trực tiếp tới chi nhánh MSB.

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng ở Việt Nam

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng ở Việt Nam 

TNEX thật sự chuyển tiền không mất phí ?

Trước tiên chuyển tiền nó sẽ phân ra làm 2 loại đó chính là chuyển tiền cùng ngân hàng và chuyển tiền khác ngân hàng là như thế nào đã:

  • Chuyển tiền cùng ngân hàng: là chuyển từ tài khoản ngân hàng TNEX sang tài khoản thụ hưởng cũng thuộc ngân hàng TNEX.
  • Chuyển tiền khác ngân hàng: hay còn gọi là chuyển tiền liên ngân hàng. Là chuyển tiền từ tài khoản TNEX sang tài khoản thụ hưởng của ngân hàng khác.

Nhưng đối với TNEX một ngân hàng miễn phí các dịch vụ với phí  không ngàn thì nhiều người sẽ nghĩ chất lượng sẽ không tốt như các ngân hàng khác .Theo truyền thống các ngân hàng khác làm bất kỳ các dịch vụ nào thì cũng sẽ thu phí  mọi người quá quen với điều đó nhưng từ khi  TNEX xuất hiện thì  đem đến cho người dùng một cảm giác mới kiểu như là tất cả các dịch vụ điều được miễn phí nhưng không vì thế mà TNEX là một Ngân hàng kém.

TNEX - miễn phí trọn đời

TNEX – miễn phí trọn đời

Có TNEX  bạn không cần lo về phí 

Giống như câu nói “có TNEX bạn không cần lo về phí “ và đó là sự thật không thể nào chối cãi được. Một ngân hàng xuất hiện muộn nhưng không bao giờ khiến cho khách hàng phải thất vọng cả tất cả mọi thứ bên dịch vụ của TNEX đều hoàn toàn miễn phí kể cả chuyển tiền không mất phí chuyển khoản đó chính là sự thật các ngân hàng khác sẽ không có vụ mà chuyển tiền không mất phí cả. Chỉ có ở TNEX một ngân hàng đầy tiềm năng khi biết cách thu hút khách hàng .

Lợi ích chúng ta chuyển khoản cùng TNEX

  • Chuyển và nhận tiền 24/7 rất tiện lợi và nhanh chóng và cho dù có là ngày lễ hay Tết thì ngân hàng vẫn giải quyết công việc trong tích tắc không để mọi người phải chờ đợi lâu.
  • Bảo mật cực kì uy tín ,an toán khách hàng không cần lo về điều đó nếu có(hiếm) trục trặc thì có thể báo trực tiếp ngân hàng sẽ giải quyết.
  • Chuyển tiền không mất phí TNEX hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến 50 ngân hàng khác nhau mà không lấy phí ,quá uy tín luôn mọi người ơi.
  • Tra soát cực kì thông minh tìm kiếm lịch sử giao dịch siêu nhanh bằng từ khoá mọi người không cần lo về điều này.

TNEX chuyển tiền nhanh chóng

TNEX chuyển tiền nhanh chóng

Tại sao nên sử dụng ngân hàng số TNEX ?

Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh miễn phí 

Ứng dụng TNEX cũng cho phép người dùng chuyển khoản nhanh chóng và miễn phí trong nội bộ những người đã đăng ký ngân hàng số TNEX và liên ngân hàng. Tính năng này giúp tiết kiệm được một khoản phí cho những ai thường xuyên thực hiện giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng nhé.

Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng,…

TNEX hỗ trợ người dùng nạp tiền qua nhiều phương thức phổ biến và đơn giản như: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng, thẻ ATM. Tiện ích này giúp bạn có thể nạp tiền vào ngân hàng số dễ dàng dù là ở nhà hay đến quầy giao dịch của TNEX.

Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G

Người dùng còn dễ dàng nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại và đăng ký dịch vụ 3G/4G các nhà mạng như: Gmobile, MobiFone, Vinaphone, Viettel ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền vào điện thoại bất cứ lúc nào rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại,… tiện lợi

TNEX hỗ trợ người dùng thanh toán các hóa đơn như: tiền nước, truyền hình, tiền điện, internet, di động, tàu xe, máy bay dễ dàng. Tính năng này giúp bạn trả tiền các loại dịch vụ ngay tại nhà, tiết kiệm được khoản thời gian đến các trụ sở thanh toán.

Mua sắm online, đặt đồ ăn dễ dàng

Một tính năng thú vị khác của TNEX chính là giúp bạn mua sắm online các mặt hàng như: đồ ăn, thời trang, sách vở, loại hình du lịch,… ngay trên ứng dụng. Chỉ cần bạn chọn vào danh mục cần mua và lựa chọn thì bạn sẽ có ngay món đồ mình cần thiết.

Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

Sau những tính năng thanh toán dịch vụ, TNEX cũng giúp bạn thống kê lại các khoản đã chi trả. Bạn chỉ cần liệt kê thời gian, số tiền, mục đích chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại và thống kê rất cụ thể, chi tiết, giúp bạn không thể bỏ sót khoản tiêu nào và quản lý chi tiêu hiệu quả.

 Lời kết 

TNEX là một ngân hàng đầy tiềm năng trong tương lai đáng để nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Điều đó càng ngày thể hiện được vị trí trên thương trường khẳng định được qua những dịch vụ vô cùng chất lượng mà TNEX đã đem đến cho chúng ta.