Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng tại nhà đơn giản và nhanh chóng

Trước đây khi muốn làm thẻ ngân hàng, bạn phải di chuyển đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để thực hiện hàng loạt các thủ tục khác nhau, điều đó hẳn sẽ gây nhiều khó khăn với nhiều bạn. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0 hiện nay thì việc mở thẻ đã đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ làm thẻ ngân hàng online tại nhà cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

 

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

 

Cần điều kiện gì để làm thẻ ngân hàng?

Tuỳ vào mỗi ngân hàng sẽ có những quy định điều kiện khác nhau với khách hàng, nhưng nhìn chung khách hàng cần thỏa mãn những yêu cầu sau để được mở thẻ:

Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu là công dân nước ngoài, bạn cần cư trú tối thiểu 12 ở Việt Nam.

Đủ 15 tuổi trở lên, có đầy đủ giấy tờ CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu.

Lợi ích của việc làm thẻ ngân hàng online mang lại

So với hình thức mở thẻ như truyền thống, việc mở thẻ online có nhiều ưu điểm nổi trội như:

Tiết kiệm chi phí về thời gian, không gian

Việc mở thẻ trước đây phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cho việc di chuyển đến ngân hàng, chờ đợi và thực hiện các thủ tục rườm rà. Sau đó còn phải chờ đợi và phải đích thân đến ngân hàng để nhận thẻ. Nhưng với việc mở thẻ online, bạn có thể thực hiện thủ tục đăng ký chỉ trong vài phút ngắn ngủi, điều này hoàn toàn giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức cũng như chi phí đi lại.

Đăng ký dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Thay vì phải đến tận ngân hàng như trước đây để thực hiện thủ tục đăng ký, cách làm thẻ online hiện nay vô cùng đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại được kết nối internet, bạn đã có thể nhanh chóng truy cập vào ứng dụng và thực hiện đăng ký thẻ. Như vậy với cách này, bạn có thể làm thử ở mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Đa dạng ưu đãi

Bằng hình thức đăng ký này, tuỳ từng ngân hàng sẽ có các ưu đãi khác nhau dành cho người dùng như miễn phí phát hành thẻ, miễn phí duy trì, tặng tiền vào tài khoản, tại voucher,…. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lựa chọn và ưu đãi hơn khi mở thẻ ngân hàng online.

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Những cách làm thẻ ngân hàng online nhanh chóng, đơn giản và an toàn

Với một số ngân hàng, sau khi hoàn tất việc đăng ký thẻ ngân hàng thông qua ứng dụng và nhận thông báo đủ điều kiện mở thẻ, bạn cần đến để xác thực một vài thông tin cần thiết. Thế nhưng, với ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam TNEX, quy trình đăng ký thẻ online của TNEX đã được tối giản hoá để mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng. 

Quy trình làm thẻ online của TNEX như sau:

Bước 1: Chọn vào mục thẻ TNEX ở màn hình chính của ứng dụng TNEX.

Bước 2: Chọn mục “Yêu cầu phát hành thẻ vật lý”.

Bước 3: Nhận đầy đủ, chính xác thông tin địa chỉ nhận hàng.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản TNEX, bạn có thể mở tài khoản theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại từ CH Play hoặc Appstore.

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt của CCCD/ CMND.

Bước 3: Thực hiện định danh điện tử bằng công nghệ eKYC.

Bước 4: Nhập mã xác thực và chờ yêu cầu được phê duyệt.

Cách mở thẻ ngân hàng online của TNEX sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không mất phí có mặt tại ngân hàng để nhận thẻ. Sau khi thủ tục đăng ký tài khoản và mở thẻ như trên được phê duyệt, bạn chỉ cần ngồi thẻ được vận chuyển đến và nhận thẻ tận tay sau 3-5 ngày làm việc.

Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Tổng kết 

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ có được các kiến thức hữu ích về lĩnh vực ngân hàng cũng như tự mình làm thẻ ngân hàng online một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu muốn có được những ưu đãi hấp dẫn cùng chiếc thẻ TNEX xinh xắn đầy tiện ích thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và làm thẻ TNEX ngay nhé!