Tương lai của ngân hàng: Tạo tài khoản ngân hàng online ngay bây giờ với TNEX

 

hệ thống bgân hàng online

Hệ thống Ngân hàng online

Giới thiệu về TNEX

TNEX là  ngân hàng thuần số được phát triển tại Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất, TNEX luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính hiện đại và tiện ích. TNEX được xây dựng với phương châm hoạt động “Tiên phong, tối giản, dễ dàng”, mang lại một nền tảng ngân hàng online thông minh, đơn giản và dễ sử dụng.

Ngoài ra, TNEX cũng có một lịch sử hình thành và phát triển ấn tượng. Bắt đầu hoạt động từ năm 2020, TNEX đã nhanh chóng thu hút được nhiều người dùng và trở thành một trong những nền tảng ngân hàng thuần số phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Sự thành công của TNEX đến từ sự tập trung vào khách hàng, nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của họ và đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất.

Lợi ích của việc tạo tài khoản ngân hàng online với TNEX

TNEX luôn mong muốn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và tiện ích khi sử dụng tài khoản ngân hàng online của mình.

Đầu tiên, việc sử dụng tài khoản ngân hàng online với TNEX giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đến chi nhánh để thực hiện các giao dịch tài chính. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet, tiết kiệm thời gian và sự bất tiện khi phải đến các điểm giao dịch truyền thống.

Thứ hai, tài khoản ngân hàng online của TNEX cung cấp cho tính năng giao dịch 24/7, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc quản lý tài chính. Khách hàng không cần phải chờ đến giờ làm việc của ngân hàng hay các điểm giao dịch để thực hiện các giao dịch cần thiết. Ngoài ra, TNEX cũng cung cấp dịch vụ thanh toán tiện lợi và an toàn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật trong các giao dịch tài chính.

Thứ ba, tài khoản ngân hàng online của TNEX được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người dùng. TNEX sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho các thông tin tài chính của người dùng, giúp yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản ngân hàng online của TNEX, khách hàng còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh như phí giao dịch, phí duy trì tài khoản, phí chuyển khoản và phí rút tiền. Tất cả các chi phí này đều được giảm thiểu hoặc miễn phí khi sử dụng tài khoản ngân hàng online của TNEX.

Với những lợi ích và tiện ích trên, tạo tài khoản ngân hàng online với TNEX là một sự lựa chọn thông minh cho người dùng tại Việt Nam. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm các tiện ích và lợi ích của TNEX trong việc quản lý chi tiêu cá nhân.

Quy trình đăng ký tài khoản ngân hàng online với TNEX

Để tạo tài khoản ngân hàng online với TNEX, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng từ CH Play hoặc Appstore.Mở ứng dụng và nhấn vào phần đăng ký tài khoản và điền thông tin

Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt trước sau.

Bước 3: Chụp hình nhận diện gương mặt theo yêu cầu.

Bước 4: Xác nhận thông tin, hoàn toàn thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Nếu không phải một người rành sử dụng smartphone, bạn có thể nhờ người khác thực hiện các thao tác hộ mình. Tuy nhiên, các thông tin đăng ký, CMND/CCCD và hình chụp đều phải là của bạn.

TNEX mang đến giải pháp tài chính toàn diện và những lợi ích cực chất không thể bỏ lỡ

Các bước mở ngân hàng online với hệ thống ngân hàng số TNEX

Các dịch vụ ngân hàng trực tuyến khác của TNEX

Ngoài dịch vụ tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến, TNEX còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ ngân hàng trực tuyến của TNEX mà khách hàng có thể sử dụng:

Thanh toán hóa đơn: Với dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng không cần phải đến các điểm thanh toán truyền thống để thanh toán các hóa đơn điện tử như tiền điện, nước, internet, điện thoại di động, truyền hình cáp, gói cước Internet, … chỉ với vài thao tác trên ứng dụng TNEX.

Chia sẻ kiến thức về đầu tư trực tuyến: Với TNEX, khách hàng có thể được chia sẻ các kiến thức về sản phẩm tài chính trực tuyến như chứng khoán, quỹ đầu tư, vàng, ngoại tệ, và nhiều kênh đầu tư khác trên mục Vitamin T về đầu tư. TNEX cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như cập nhật tin tức, phân tích và dự báo thị trường, giúp khách hàng có được quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.

Quản lý tài chính cá nhân: TNEX cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính cá nhân, từ việc theo dõi chi tiêu hàng ngày đến lập kế hoạch tài chính dài hạn. Khách hàng có thể theo dõi các khoản chi tiêu, đặt mục tiêu tiết kiệm, và thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi trên ứng dụng của mình.

TNEX mang đến giải pháp tài chính toàn diện và những lợi ích cực chất không thể bỏ lỡ

TNEX mang đến giải pháp tài chính toàn diện và những lợi ích cực chất không thể bỏ lỡ 

Chăm sóc khách hàng của TNEX và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

TNEX cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể liên hệ với TNEX thông qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email hoặc chat online để được hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan đến tài khoản của mình. TNEX cũng cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng của TNEX một cách hiệu quả nhất.

Tổng kết

Việc tạo tài khoản ngân hàng online với TNEX là một giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, TNEX cũng đem lại nhiều tính năng thú vị (theo dõi bước chân, quản lý cảm xúc), phù hợp với lối sống hiện đại. Đăng ký TNEX ngay để trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé!