Đăng ký tk ngân hàng online đơn giản, nhanh chóng và tiện nghi như thế nào?

Smartphone hiện là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống hiện đại của người dùng ngày nay. Các ứng dụng điện tử được tích hợp trên ấy ngày càng nhiều và được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều. Minh chứng dễ thấy nhất chính là việc người dùng hiện nay đã có thể tự do đăng ký tk ngân hàng online một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản thông qua các ứng dụng thông minh ấy. Nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản nhưng chưa biết quy trình thực hiện ra sao thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại nhà

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại nhà

2 điều bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn ngân hàng sử dụng

Phí dịch vụ

Trong quá trình sử dụng tài khoản hay thẻ ngân hàng, người dùng sẽ phải chi trả một số loại phí phát sinh nhằm phục vụ cho dịch vụ tài chính hoặc để duy trì thẻ như là: phí phát hành thẻ, phí chuyển khoản, phí thường niên, quản lý tài khoản hay phí rút tiền,….Mỗi một loại phí, các ngân hàng sẽ thu theo một số tiền nhất định và bạn bắt buộc sẽ phải trả. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng hiện nay cũng đã áp dụng các chiến lược kinh doanh như miễn phí hay giảm phí nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ của ngân hàng và đồng thời thu hút được nhiều khách hàng hơn. Do đó bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn đúng các ngân hàng này để tiết kiệm hơn.

Độ bảo mật

Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất kỳ ngân hàng nào. Từ các chính sách, quy định đối với mật khẩu đến mã xác thực OTP hay thông tin cá nhân, thông tin giao dịch đều phải được mã số hoá 100% trên đường truyền để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản. 

Đăng ký tk ngân hàng online tiện nghi như thế nào?

Với hình thức mở tài khoản online, người dùng sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và cả chi phí đi lại để đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mà ngược lại chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone thì mọi thao tác đều có thể thực hiện được. Điều này rất phù hợp với những ai thường xuyên bận rộn với công việc hay làm việc trùng giờ hành chính của ngân hàng nhưng vẫn có thể thực hiện đăng ký ở mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện dụng.

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách đăng ký mở tài khoản online?

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách đăng ký mở tài khoản online?

Ngân hàng nào uy tín và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng thông qua các ứng dụng đa nhiệm, độc nhất trên nền tảng online. 

Không dừng lại ở đó, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách 5K cực ưu đãi, dành riêng cho khách hàng, cụ thể đó là:

  • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không thu bất kỳ một loại phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Sau đó, người dùng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính. Khi chụp, bạn cần lưu ý rằng là giấy tờ gốc, chính chủ. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực sử dụng và khi chụp không bị mất gốc cũng như hình ảnh bị mờ, nhòe, không thấy rõ thông tin.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Chấp nhận những điều khoản của ngân hàng và nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký ở bước 2. Sau đó, chỉ cần đợi TNEX chấp nhận là đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng.

TNEX thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời

TNEX thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời 

>> Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? 

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến bạn những thông tin cụ thể hơn về hình thức đăng ký tk ngân hàng online dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Và nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm về một ngân hàng chất lượng và uy tín thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu đấy nhé.