Hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online thế hệ mới

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hay internet banking hiện đang là xu thế của tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ như GenZ, với những ưu điểm vượt trội như tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký thẻ ngân hàng online vừa thuận tiện lại an toàn nhé!

Ngân hàng online là gì?

Ngân hàng online với nhiều tên gọi khác nhau như ngân hàng số, internet banking, ngân hàng điện tử, online banking… đều dùng để chỉ một hình thức sử dụng dịch vụ ngân hàng thông qua ứng dụng và mạng internet. Với các dịch vụ gần như đầy đủ so với hình thức sử dụng ngân hàng truyền thống như quản lý số dư, gửi tiền, rút tiền,… bên cạnh đó, dịch vụ ngân hàng online còn tích hợp thêm nhiều chức năng tiện lợi như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền nhanh… với thao tác đơn giản chỉ cần thông qua điện thoại thông minh.

Ngân hàng online dùng để chỉ một hình thức sử dụng dịch vụ ngân hàng thông qua ứng dụng và mạng internet

Ngân hàng online dùng để chỉ một hình thức sử dụng dịch vụ ngân hàng thông qua ứng dụng và mạng internet

Như vậy, có thể thấy Ngân hàng online hiện nay đang có nhiều ưu thế hơn so với ngân hàng truyền thống cho việc quản lý chi tiêu và sử dụng dịch vụ trực tuyến. Chỉ cần người sử dụng có điện thoại thông minh và internet là bạn có thể thao tác dịch vụ mình muốn một cách nhanh gọn.

Chọn ngân hàng trực tuyến nào để mở thẻ?

Hiện nay, Ngân hàng số TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam, bao gồm với những ưu điểm đã liệt kê của dịch vụ internet banking/mobile banking thông thông thường. TNEX còn nói không với việc thu phí người dùng, hay nói cách khác, khách hàng hoàn toàn không mất phí phát sinh khi sử dụng các dịch vụ của TNEX như miễn phí chuyển tiền, rút tiền, phí thường niên,… giờ đây, mọi giao dịch đều có thực hiện ngay trong lòng bàn tay bạn miễn phí!

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam  

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

 

Ngoài ra, ngân hàng số TNEX còn được bảo trợ MSB, giúp người sử dụng yên tâm về độ uy tín, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Lợi ích khi đăng ký thẻ ngân hàng online của TNEX là gì?

Dưới đây là những ưu điểm cực lớn khi khách hàng mở thẻ của Ngân hàng trực tuyến TNEX:

Phát hành thẻ miễn phí và nhanh chóng: đăng ký tài khoản online là có thể sử dụng ngay dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thẻ ATM vật lý miễn phí tại nhà chỉ sau 5-7 ngày sau khi yêu cầu (tùy vào vị trí nơi nhận).

Rút tiền miễn phí bất cứ đâu: Với thẻ TNEX, bạn có thể rút tiền từ hơn 17000 cây ATM trong liên minh NAPAS hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán không chạm nhanh, tiện lợi, an toàn: Thẻ TNEX với công nghệ thanh toán không chạm giúp bạn có thể hoàn thành giao dịch nhanh chóng mà không cần quẹt thẻ và nhập tay mã PIN. 

Thêm 1 điểm cộng siêu to là thẻ ATM vật lý cho các TNEX-er sẽ rất xinh và xịn sò. Với màu xanh hiện đại và bộ sticker đi kèm, giúp bạn thoải mái custom thẻ TNEX theo ý của mình mà không lo đụng hàng nhé!

Quản lý chi tiêu cùng TNEX

Quản lý chi tiêu cùng TNEX

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng TNEX:

Để thể đăng ký thẻ ngân hàng số TNEX, trước hết bạn cần mở tài khoản ngân hàng gồm 5 bước:

Bước 1: tìm và download ứng dụng TNEX trên CH Play/Appstore, hoặc quét QR code tại trang chủ của TNEX.

Bước 2: Đăng ký thông tin số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp CMND/CCCD 2 mặt.

Bước 4: Chụp các góc mặt để định danh điện tử ngay trên ứng dụng.

Bước 5: Nhập mã OTP và chờ đợi tài khoản được phê duyệt.

Sau khi đã có tài khoản TNEX, bạn chỉ cần 3 bước để mở thẻ ngân hàng online, đây sẽ là 1 chiếc thẻ ATM vật lý với màu xanh siêu trendy kèm sticker:

Bước 1: Tìm chọn mục “Thẻ” trong danh mục “Ngân hàng” ở trang chủ của TNEX.

Bước 2: Chọn mục yêu cầu tạo thẻ vật lý.

Bước 3: Nhập địa chỉ nhận thẻ TNEX. Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ATM online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày làm việc, 1 chiếc thẻ TNEX siêu đẹp sẽ được giao về đúng địa chỉ bạn đã đăng ký trước đó.

Lưu ý: Khi nhận thẻ phải có CCCD/CMND để TNEX xác nhận là chính chủ nha, tất cả vì an toàn của bạn!

1 chiếc thẻ TNEX siêu đẹp sẽ được giao về đúng địa chỉ bạn đã đăng ký trước đó

1 chiếc thẻ TNEX siêu đẹp sẽ được giao về đúng địa chỉ bạn đã đăng ký trước đó

Thông qua bài viết, mong bạn đọc có thể nắm được những ưu điểm của việc đăng ký thẻ ngân hàng online TNEX cũng như thông tin cách tạo tài khoản và sở hữu thẻ ATM từ TNEX. Hãy trở thành khách hàng thông minh vì lợi ích của chính bản thân mình, bạn nhé!

Xem thêm: Cách đóng tiền nước online nhanh chóng, tiện lợi hiện nay.