Top 2 ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản hàng tháng

Trong cuộc sống ngày nay, số lượng thực hiện giao dịch bằng hình thức sử dụng tài khoản hay thẻ đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi. Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ tài chính và tính năng tiện ích khác nhau là thế nhưng nhiều người dùng cũng khá thất vọng về các khoản chi phí trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là phí duy trì hàng tháng. Ước tính rằng mỗi năm số tiền duy trì ấy phải lên đến hàng trăm hay hàng triệu đồng. Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bật mí 2 ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản đang được nhiều người sử dụng hiện nay nhé.

Ngân hàng nào miễn phí duy trì tài khoản?

Ngân hàng nào miễn phí duy trì tài khoản?

Phí duy trì tài khoản là gì?

Phí duy trì hay còn gọi là phí quản lý tài khoản ngân hàng. Loại phí này sẽ được các ngân hàng tính hàng tháng nếu số dư trong tài khoản của bạn dưới mức quy định. Có thể hiểu nôm na rằng loại phí này là động thái mà ngân hàng dùng với mục đích kích thích bạn sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên hơn. Tùy vào từng loại thẻ khác nhau sẽ ứng với mức trung bình khác nhau, cụ thể là:

Đối với thẻ ngân hàng quốc tế, mức phí duy trì tài khoản ngân thường sẽ cao hơn so với ngân hàng nội địa. Điển hình như ngân hàng HSBC nếu số dư ít hơn 3 triệu đồng, bạn sẽ phải đóng 200.000đ phí duy trì tài khoản.

Ngược lại đối với thẻ ngân hàng nội địa mức phí duy trì thường sẽ dao động khoảng 5.000đ – 15.000đ. Ví dụ, ngân hàng TPBank sẽ thu phí này 8.000 đồng/tháng, ngân hàng số Timo không yêu cầu số dư tối thiểu nên bạn sẽ không mất phí này. Bên cạnh đó cũng có một số ngân hàng miễn phí hoàn toàn mức phí này với những yêu cầu về số dư hoặc một chính sách ưu đãi của ngân hàng.

Top 2 ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản đang được ưa chuộng hiện nay 

 
Ngân hàng TNEX

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2020. Ngân hàng hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi chất lượng cao và đa nhiệm các dịch vụ hỗ trợ. Ngoài ra, ngân hàng còn có những ưu điểm nổi bật và khác biệt sau:

Miễn hoàn toàn tất cả loại phí phát sinh trong quá trình sử dụng và kể cả phí phát hành thẻ tận nơi

Chuyển tiền tiện lợi 24/7 nhanh chóng

Hỗ trợ tính năng quản lý tài chính cá nhân và quỹ đa năng giúp người bám sát sự biến động của ngân sách

Bảo mật là vấn đề được ưu tiên tại TNEX thông qua việc mã hoá các thông tin giao dịch, đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID, và mật khẩu nhiều ký tự, mã xác thực OTP,…

TNEX còn thực hiện với chính sách ưu đãi “5K” trọn đời như sau:

Không phí chuyển tiền nội bộ và kể cả liên ngân hàng.

Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.

Không phí thường niên.

Không phí duy trì tài khoản hàng tháng.

Không thu phí ẩn và các loại phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM ngân hàng số TNEX (MSB) Online 

Bước 1: Tải ứng dụng Ngân hàng số TNEX trên App Store/ CH Play.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng ký

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD để hệ thống xác minh danh tính

Bước 4: Quay camera xác thực khuôn mặt theo hướng dẫn của ứng dụng

Bước 5: Kiểm tra thông tin và nhập mã OTP để xác nhận mở tài khoản ngân hàng số TNEX. Hoàn tất bước này tức là tài khoản của bạn đã có hiệu lực sử dụng.

Bước 6: Thoát ứng dụng và đăng nhập tài khoản ngân hàng số TNEX để yêu cầu phát hành thẻ ATM TNEX miễn phí. Và sau 3 đến 5 ngày ngân hàng sẽ giao thẻ đến địa điểm mà bạn yêu cầu mà không mất khoảng chi phí nào.

TNEX - Ngân hàng miễn phí 100%

TNEX – Ngân hàng miễn phí 100%

Ngân hàng MB 

Một trong số các ngân hàng hàng đầu về chương trình ưu đãi miễn phí phải kể đến là cái tên MB bank- Ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Hiện nay ngân hàng còn đang thực hiện chương trình mở tài khoản trên app MB bank khách hàng sẽ nhận được ngay nhiều ưu đãi:

+ Miễn phí giao thẻ tận nơi.

+ Miễn phí phí duy trì tài khoản MB.

+ Miễn phí phí thường niên cho thẻ.

+ Miễn phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng trên app.

+ Mở tài khoản với số đẹp theo số điện thoại ” Phone xài số nào – Bank xài số đó”.

+ Mở tài khoản số tứ quý hoàn toàn miễn phí.

Top các ngân hàng không thu phí duy trì tài khoản

Top các ngân hàng không thu phí duy trì tài khoản 

>>> Mở tài khoản ngân hàng nào nhanh nhất và không mất phí.

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên cũng đã bật mí đến bạn 2 ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản ngân hàng an toàn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn tìm ra được một ngân hàng phù hợp với mình nhé.